Tất cả sản phẩm Tất cả sản phẩm

CÂU CHUYỆN KIM AND YOU

Sau biến động của đại dịch Covid-19, nhu cầu về bảo vệ sức khỏe tăng cao thì xu hướng lựa chọn thực phẩm xanh sạch, nguồn gốc rõ ràng và thân thiện với môi trường càng được chú trọng nhiều hơn.

Tuy nhiên, chế độ lành mạnh chỉ phát huy tác dụng khi có kế hoạch về thực đơn khoa học và đúng phương pháp, đây thực sự là một thách thức đối với mọi người trong cuộc sống bận rộn như hiện nay.

Thấu hiểu điều đó, Kim and You đã ra đời với phương pháp đáp ứng tiêu chuẩn sức khỏe và sự tiện lợi dành cho bữa ăn lành mạnh hằng ngày.

 

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

Sứ mệnh

Mang trong mình sứ mệnh nâng cao và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, Kim&You cam kết sẽ để mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng và đảm bảo hiệu quả nhất.

 

Tầm nhìn

Phát triển Kim&You thành chuỗi cửa hàng cung cấp sản phẩm tốt cho sức khỏe tại thành phố Hồ Chí Minh và mở rộng sang các khu vực khác. 

 

Mục tiêu

Cung cấp những sản phẩm chất lượng và thái độ phục vụ tận tình nhất cho khách hàng nhằm tạo được vị thế trên thị trường healthy foods tại TP.HCM.

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Kim&You cam kết đặt phương châm lấy chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì thế, Kim&You cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chất lượng nhất theo các quy định hiện hành. 

  • Tất cả hàng hóa đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch

  • Kiểm soát và liên kết chặt chẽ với nhà sản xuất 

  • Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm trên bao bì và website chính thức 

  • Công thức chuẩn Hàn, bảo quản 3-6 tháng giữ nguyên hương vị và chất lượng 

  • Công nghệ sản xuất khép kín đạt chứng nhận ATVSTP

page