Tất cả sản phẩm Tất cả sản phẩm

Giới thiệu chung

Nhà hàng KnMeal được thành lập dựa trên sứ mệnh mang đến những bữa ăn lành mạnh "vì vóc dáng và sức khỏe" cho tất cả mọi người. Không chỉ cung cấp những bữa ăn lành mạnh chất lượng mà còn giúp khách hàng có thể trải nghiệm được văn hóa ẩm thực Hàn Quốc. Góp phần giao thoa nền văn hóa ẩm thực giữa 2 quốc gia, mang đến thực đơn chất lượng với 20 món ăn eat clean đa dạng, giàu dưỡng chất. Bên cạnh hoạt động kinh doanh món ăn lẻ, nhà hàng còn thiết kế sẵn các thực đơn theo tuần và tháng tiện lợi, được tính toán kĩ calo và protein. Nhờ đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nấu nướng nhưng vẫn có được vóc dáng và sức khỏe lý tưởng. Nhà hàng còn được vận hành dựa trên giá trị chất lượng về hương vị và chế độ dinh dưỡng, qua đó kết nối trực tiếp với khách hàng. 

Menu món lẻ

Nhà hàng KnMeal với thực đơn eat clean phong phú, mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn giúp theo đuổi bữa ăn lành mạnh mỗi ngày không lo chán ngán. 

  • Rau củ hữu cơ tươi sạch chất lượng.
  • Nguyên liệu cao cấp: 15 vị ức gà Hàn Quốc, thịt lõi vai bò Mỹ, cá hồi Nauy,...
  • Đa dạng món ăn: salad, kimbap, mỳ ý, poke, gỏi cuốn,...
  • Các phần ăn đều được đong đếm tỉ lệ calo, protein, fat, carb chuẩn chỉnh.

Các gói menu

Dựa trên nền tảng của tháp dinh dưỡng, nhà hàng KnMeal đã phối hợp cùng các chuyên gia để thiết kế nên các gói menu đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu và thể trạng của khách hàng. Menu sử dụng nguyên liệu tươi mới, chọn lọc kĩ càng, được chế biến nóng và đổi món mới mỗi ngày bao gồm:

  • Menu giảm cân 6 ngày (2 bữa/ngày): Hỗ trợ tăng cơ giảm mỡ cho vóc dáng thon gọn.
  • Menu chăm sóc sức khỏe 6 ngày (2 bữa/ngày): Bổ sung dưỡng chất giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện.
page